Bán và cho thuê cây ngân hậu: 094.866.066

Bán và cho thuê cây ngân hậu tại vườn ươm chuyên nghiệp. Như chúng ta biết, cây ngân hậu có ý nghĩa là mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi cây mang nét hoàng tộc, xua tan đi những điều không may mắn. Ngân Hậu có khả năng thích nghi tốt với môi trường thiếu sáng và nhiệt độ thấp nên là sự lựa chọn tốt khi đặt trong văn phòng, bàn làm việc, khách sạn, bàn ăn.

cây ngân hậu

Cho thuê cây ngân hậu chuyên nghiệp

Cây ngân hậu có đặc tính là mọc thành bụi, thân giả gần như không thân do các lá xếp lại thành bẹ lá, sống lâu năm. Lá mọc tập trung trên mặt đất, lớn, dạng thuôn nhọn hai đầu, cuống dài, mảnh mềm, phiến lá có gân nổi bật các vệt xanh nhạt chiếm phần lớn lá, ở mặt dưới màu xanh nhạt hơn, gây giữa rõ, màu xanh đậm. hoa của cây mọc thành cụm dạng mo nhỏ trên cuống chung mập. Mo có màu trắng. Cây có nguồn gốc Xuất xứ từ miền Tây.

==>> Mời các bạn xem kỹ thuật chăm sóc cây ngân hậu tại đây

liên hệ mua hoặc thuê cây cảnh diên vĩ

Cây ngân hậu có tốc độ sinh trưởng nhanh thuộc cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn nên thích hợp làm cây trồng nội thất. Cây ngân hậu có thể nhân giống dễ dàng từ tách bụi. Về nhu cầu nước của cây ở mức trung bình,ưa khí hậu mát ẩm. Lá cây xanh mát đi kèm với các đường gân hình xương cá đặc biệt nên tạo cho người nhìn ưa thích với vẻ đẹp quyến rũ riêng có. Tán cây xòe rộng ra như cánh ô xung quanh tạo nên hình dáng bắt mắt.

Website: http://chothuecaycanhvanphong.com/