Bán và cho thuê cây ngọc ngân: 094.866.066

Bán và cho thuê cây ngọc ngân tại vườn ươm chuyên nghiệp. Cây Ngọc Ngân được người dùng vì là cây dành cho tình yêu! Ý nghĩa của cây được người đặt ra cũng vì hình dáng của lá đẹp và phiến lá xanh đốm trắng, bộ rễ mạnh khỏe xanh tươi tốt hòa quyện vào nhau.
Cây ngọc ngân – Là cây có các đặc điểm phong thủy cho người dùng như mang đến nhiều bổng lộc, may mắn khi đặt trên bàn làm việc hay trang trí trong văn phòng, phòng khách…
– Cây ngọc ngân là cây ưa bóng bán phần hoặc toàn phần, thích nghi được điều kiện thiếu ánh sáng trong phòng của các văn phòng.
– Cây ngọc ngân có đặc điểm hình thái lá cây có màu xanh đốm trắng mang vẻ đẹp hài hòa cho không gian của bạn, giúp cho không gian của bạn luôn xanh tươi, tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người. Việc thoát hơi nước của lá cây giúp điều hòa nhiệt độ, không khí cho không gian của bạn. Cây còn có đặc tính phát triển nhanh và dễ sống cũng dễ chăm sóc.

cây ngọc ngân

Cho thuê cây ngọc ngân chuyên nghiệp

– Cây ngọc ngân có đặc tính dễ sống, đặc điểm hình thái đẹp được người dùng làm quà tặng hoặc trang trí cây cảnh tại bàn làm việc nhỏ, cây có màu lá xanh và trắng giúp cho không gian nổi bật thêm sự sang trọng.
Cây ngọc ngân khá nhỏ bé nên chỉ cần tận dụng những khoảng nhỏ trong phòng khách, phòng ăn, bàn làm việc là có thể làm xanh thêm không gian gia đình bạn.
Cây Ngọc ngân có đặc tính là loài cây thân thảo, thuộc loại cây thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá cây có hình bầu dục, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Ngọc ngân có chứa một lượng độc tố để bảo vệ các cuộc tấn công của các động vật ăn cỏ là chất ergástico trong một số tế bào của thân cây và lá bó dài các tinh thể acicular calcium oxalate monohydrate gọi là raphides. Với vẻ đẹp của bộ lá và dáng mềm mại của thân cây tạo nên một nét tinh tế và được sử dụng là một loại cây cảnh, đã được phát triển nhiều giống khá giống cây ngọc ngân khiến việc nhận biết phức tạp, ta rất dễ nhằm lẩn với các anh em cùng họ với cây ngọc ngân. Khi trồng ngọc ngân trong nhà thì không nên nuôi chó mèo vì các động vật dễ gây rách và xé lá. Ngoài ra cây có độc tố nên dễ gây ngộ độc cho thú cưng trong nhà nếu ăn phải lá ngọc ngân. Cây ngọc ngân mang độc tố nhưng lại là loài cây được công bố là có tác dụng lọc không khí độc, loại bỏ các chất gây ô nhiểm trong không gian đặt cây

==>> Mời các bạn xem kỹ thuật chăm sóc cây ngọc ngân tại đây

liên hệ mua hoặc thuê cây cảnh diên vĩ

Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng diên vĩ

Cây ngọc ngân có tên tiếng anh là aglaonema silver bay, tên khoa học là Aglaonema oblongifolium có xuất sứ từ Phi-líp-pin, Ma-lay-xi-a, In-đô-nê-xi-a, Nam Trung Quốc và Thái Lan và phân bố ở miền nam.
Đặc tính của cây Ngọc ngân: Cây cao 40-50 cm khi trưởng thành, cây gần như không có thân, ưa bóng râm, sống lâu năm, cây mọc thành bụi. Lá lớn, hình thuôn dài, chiều dài lá 20-30cm, rộng 7,5 cm, lá có màu đốm bạc hoặc vệt bạc, cũng có loại màu trắng bạc, cuống lá có màu xanh, mềm mảnh, màu trắng xanh. Cuốn lá tập hợp tạo thành thân giả của cây.

Cây ngọc ngân thích hợp trang trí góc làm việc, văn phòng, nội thất gia đình,… Cây mang đến nhiều bổng lộc khi đặt trên bàn làm việc.
Hàng ngày cần tưới một lượng nước lên gốc cây và luân chuyển cây ra nơi có ánh sáng mặt trời từ 15-30 phút mỗi tuần. Lưu ý khi tưới nước: hạn chế tưới nước trực tiếp lên lá cây nếu để cây trong phòng máy lạnh để tránh cây bị héo úa vì nước đọng trên lá gây thối héo lá.