Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Diên Vĩ

thông tin công ty cổ phần diên vĩ

C.ty cổ phần và đâu tư Diên Vĩ với tên website là chothuecaycanhvanphong.com luôn biết rằng để hoàn thành tốt 1 việc là phải tập trung hết sức vào việc đó. Do vậy, diên vĩ luôn tập trung vào lĩnh vực thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn, cho thuê cây cảnh văn phòng, công trình xanh, trong suốt thời gian hoạt động. Chúng tôi luôn coi trọng việc nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên để không ngừng mang đến những giá trị chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Giá tri khách hàng nhận được khi đến với Diên Vĩ

Diên vĩ luôn cố gắng nắm bắt, hiểu được nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi mang đến cho Quý khách những yếu tố thẩm mỹ,  kỹ thuật cao. Bởi thế Diên Vĩ đã tạo nên nhiều công trình đạt chất lượng cao nhằm mang đến cho quý khách hàng những giá trị cốt lõi sau:
– Sự uy tín
Diên Vĩ nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của sự uy tín trong kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp đã tạo lên sự tin tưởng cho khách hàng trên cả nước . Chúng tôi cũng hiểu rằng sự chính xác trong tiến độ thi công luôn là điều không thể thiếu trong quá trình phục vụ Quý khách hàng.
– Chất lượng công trình
Chất lượng công trình là mục tiêu hàng đầu trong tiêu chí phát triển của Diên Vĩ. Với sự sáng tạo không ngừng và tác phong làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí, cũng như mang lại hiệu quả cao cùng với sự hài lòng cho Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Diên Vĩ. Bởi Diên Vĩ chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng thời gian và chi phí là hai yếu tố không thể thiếu và cực kỳ quan trọng trong bất kỳ công việc nào.
Mời Quý khách xem hồ sơ năng lực của Diên Vĩ  tại đây