Cây bạch mã hoàng tử

Danh mục: Cây văn phòng, nội thất
Hotline: 0904.866.066
Website: chothuecaycanhvanphong.com

Description

Cây bạch mã hoàng tử với cái tên đã nói lên ý nghĩ về vóc của một chàng trai lịch lãm và phong độ. Hình dáng của cây mang ý nghĩa sang trọng quý phái được dùng trong thế giới hoàng tộc, cây phù hợp với người mang mệnh mộc vì cây có bản lá tròn thân trắng. Cây còn mang ý nghĩa là mang lại may mắn cho gia chủ với nét đẹp đặc trưng của mình.
Cây Bạc Mã Hoàng tử xuất xứ từ Châu Á nhiệt đới, cây cao trung bình từ 30 – 100cm, cây mọc bụi, từ thân ngầm dưới đất sẽ lại mọc lên cây con, thân cây màu trắng vươn thẳng, lá màu trắng xanh sống lá có màu trắng. Cây ưa bóng râm nên dáng cây và lá cây rất thích hợp với việc để cây trong văn phòng hay các tòa nhà sang trọng để làm trang trí.
Cây Bạc Mã Hoàng Tử có bản lá to nên sự thoát hơi nước là khá mạnh, việc thoát hơi nước của cây có tác dụng làm cho không khí ẩm hơn, nhất là ở môi trường thường xuyên sử dụng máy điều hòa. Cây được bày trí trong văn phòng thì có thể để ở hành lang, góc cầu thang, các chiếu nghỉ, hoặc các cây bé có thể để ở bàn làm việc. Cây cao 30-100cm thì có thể để sàn còn cây cao từ 30-35cm thì có thể để bàn. Cây bạch mã hoàng tử được nhiều người tin rằng cây sẽ mang lại may mắn cho người sử dụng, giúp công việc được thăng cấp đúng theo như tên gọi của cây bạch mã hoàng tử có nghĩa là tiến nhanh, mọi việc thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Cây Bạch mã hoàng tử thích hợp các văn phòng, khách sạn,..với diện tích không gian rộng cùng nội thất sang trọng. Là món quà ý nghĩa để mọi người tặng nhau. Mang lại cho người dùng sự thư thái và quyết đoán trong công việc và cuộc sống.
Bạch mã hoàng tử với đặc tính là ưa râm mát, nên thích hợp với văn phòng làm việc. Đặc tính nổi trội nữa của cây bạch mã là lá rất lâu tàn, cây chậm lớn, cây có thể sống trong nước hoặc đất, lại dễ chăm sóc và phát triển chậm. Là loại cây trồng rất phù hợp với việc trang trí trong nhà. Hiện nay Cây Bạch Mã Hoàng Tử được sử dụng nhiều làm cây cảnh văn phòng,cây nội thất đẹp…cây còn là loài thực vật có khả năng hút được khí độc của môi trường, cây lọc khí tốt.

cây bạch mã hoàng tử

Yêu cầu kỹ thuật trồng cây Bạch mã

Đất trồng : Hầu như thích hợp với tất cả các loại đất trồng tuy nhiên đất tơi xốp giúp cây phát triển tốt nhất. Có thể trồng trong nước hay các dung dịch dinh dưỡng để có thể ngắm cả rễ cây và cả cây..
Ánh sáng : cây bạch mã hoàng tử ưa trồng trong bóng râm hoặc bán bóng râm
Nhiệt độ : thích hợp để cây phát triển là 18-24°C,nhiệt độ thấp hơn 13oC cây sẽ ngừng sinh trưởng
Độ ẩm :của cây yêu cầu mức trung bình, cây ưa không khí mát mẻ nên cần chú ý lượng nước tưới cho cây cũng như việc tạo độ ẩm xung quanh chậu cây
Nước: Lượng nước tưới cho cây đảm bảo cây đủ độ ẩm và không bị úng nước…

Website: chothuecaycanhvanphong.com